CÔNG NGHỆ MẠ DACROMET – DÙNG CHO BU LONG

MẠ DACROMET LÀ GÌ?

Mạ Dacromet là tên gọi một công nghệ mạ chống ăn mòn chất lượng cao. Thành phần lớp mạ bao gồm 1, 2 hay tới ba lớp mạ với độ dày từ 13㎛ – 20 ㎛ bao gồm crom 3+/6+, Kẽm, Nhôm…, Thông thường tỉ lệ kẽm sẽ chiếm trên 95% hỗn hợp.

Nhiệt độ mạ cũng khác nhau để tạo ra bề mặt chống ăn mòn 500h, 800h, 1000h, 1500h, 2000h…, Tuy nhiên về cơ bản lớp mạ dacromet thường sẽ được sấy sơn ở nhiệt độ 300 – 320 độ C sau khi được làm sạch bề mặt. Lớp phủ có độ bám dính tốt hơn mạ nhúng nóng, chống ăn mòn ở điều kiện khắc nghiệt cũng tốt hơn, bề mặt sau mạ trơn, mịn làm cho sản phẩm đẹp và sạch hơn các phương pháp phủ chống ăn mòn khác.

Phương pháp mạ dacromet có nhiệt độ thấp hơn phương pháp mạ nhúng nóng, và không tiếp xúc với môi trường axít vì vậy sẽ không có hiện tượng thấm Hydro như quá trình mạ điện. Từ đó tránh được hiện tượng thẩm thấu Hydro vào bên trong sản phẩm thép bên dưới lớp mạ. Do đó chất lượng của sản phẩm sẽ luôn được đảm bảo, không có hiện tượng gãy nứt hay bị nứt giòn do Hydro trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó với tính thấm ướt mạnh của mình. Chất liệu mạ Dacromet sẽ xuyên thấu vào mọi kẻ hở, khe trống có trên bề mặt sản phẩm. Ví dụ như ren, rãnh. Việc này sẽ đảm bảo cho sản phẩm được phủ kín.

Ngoài ra có thể kể thêm 1 đặc tính nữa đó là chất liệu phủ dacromet không làm thay đổi kết cấu hay kích thước sản phẩm. Nên sẽ đảm bảo được những chiếc Bulong sau khi được phủ dacromet vẫn dễ dàng lắp ghép, dễ dàng thao tác và bám chắc như các sản phẩm bulong khác trên thị trường. Chỉ khác ưu điểm của bu long mạ dacromet là sẽ bền hơn, khó bị nứt gãy bởi tác động của Hydro.

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận facebook