Về Chúng Tôi

PLATO VIET NAM là doanh nghiệp hướng tới phát triển sản xuất bền vững với các công nghệ tiên tiến, chất lượng, thân thiện với môi trường theo đúng xu thế toàn cầu

 

THƯ NGỎ

Kính thưa Quý Khách hàng và các đối tác.

Thay mặt cho toàn thể công nhân viên Công ty cổ phần Plato Viet Nam, tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và sâu sắc đến sự công tác và ủng hộ của quý vị đối với công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Sự tin tưởng của quý vị là động lực để Plato không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển nhằm làm hài lòng Quý Khách hàng và các Đối tác.

Trong suốt quá trình chuyển mình, phát triển những năm vừa qua, Plato đã xây dựng và đạt được những cột mốc đáng kể về cơ sở vật chất, công nghệ, hệ thống và nhân sự, là tiền đề để các sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu Plato đã được khẳng định trên thị trường và nhận được sự thỏa mãn của khách hàng trong bối cảnh ngày càng phát triển của các ngành công nghiệp trong thời đại mới.

Trong lĩnh vực xử lý bề mặt nói riêng và công nghiệp phụ trợ nói chung, Plato luôn học hỏi và cải tiến các công nghệ, không ngừng nâng cao năng suất công việc và chất lượng sản xuất với tinh thần “Hoàn thiện tốt nhất để phục vụ khách hàng”. Chúng tôi đặt mục tiêu là trở thành công ty gia công xử lý bề mặt các sản phẩm công nghiệp tiên tiến hàng đầu, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, được hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước.

Chúng tôi xin chân thành xin chân thành cảm ơn!

Giám đốc công ty cổ phần Plato Việt Nam

GS. TS. Mai Thanh Tùng

GIỚI THIỆU VỀ PLATO VIỆT NAM

Được thành lập từ năm 2009, Công ty cổ phần Plato Viet Nam là đơn vị tiên phong trong nghành công nghiệp phụ trợ với việc nghiên cứu phát triển công nghệ xử lý bề mặt chất lượng cao cho các mặt hàng công nghiệp. Với định hướng đầu tư quy mô, hiện đại và bài bản, công ty PLato đã lắp đặt và vận hành các dây duyền mạ tiến tiến, cùng với các dây chuyền sơn phủ bề mặt chuyên dụng đảm bảo độ bảo vệ bền chắc, chống ăn mòn theo những yêu cầu khắt khe của khách hàng, đặc biệt là thị trường thế giới.

Các công nghệ áp dụng luôn được nghiên cứu và cố vấn từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành từ trường ĐH Bách Khoa Hà Nội để đảm tính hiệu quả thực tiễn và bắt kịp xu thế thời đại. Song song với việc triển khai công nghệ, công ty Plato cũng đang áp dụng những quy trình quản lý hệ thống nghiêm ngặt và hiệu quả nhất, theo triết lý quản lý sản xuất của Nhật Bản và Châu Âu như TPS, TQM, FMEA, 7QC,…

Kể từ khi thành lập đến nay, Plato Viet Nam không chỉ phát triển và nghiên cứu các sản phẩm dịch vụ mới mà còn mở rộng quy mô sản xuất. Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành xi mạ, chúng tôi đã tạo được lòng tin với khách hàng, trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như Công ty Cổ phần Cơ khí Phổ Yên FOMECO, HONDA, TANAKA, KYB, KOKWANG,….

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

  • 2009: Thành lập công ty Cổ phần PLATO VIET NAM với trọng tâm phát triển công nghệ xi mạ.
  • 2016: Hợp tác với tập đoàn Hòa Bình Group để gia công mạ vàng cho các sản phẩm của khách sạn Golden Bay Đà Nẵng
  • 2017: Triển khai dây chuyền và sản xuất các mặt hàng cơ khí trong xây dựng phục vụ xuất khẩu cho thị trường Nhật Bản.
  • 2018: Hợp tác với Bộ Công Thương để thực hiện xây dựng công nghệ gia công mạ phủ công nghệ cao cho các chi tiết khung gầm ô tô. Đưa vào vận hành dây chuyền sơn phủ GEOMET công nghệ Nhật tiên tiến đầu tiên tại Việt Nam.
  • 2019: Chuyển đổi cơ cấu các dây chuyền xi mạ kẽm, niken, chrome sang các dây chuyền tiên tiến, loại bỏ hoàn toàn việc phát thải POPs và Cr6+ ra môi trường trong quá trình sản xuất
  • 2020: Hợp tác với tổ chức UNDP (chương trình phát triển của Liên Hiệp Quốc) và Bộ Công Thương để triển khai dự án “Hóa Học Xanh”
  • 2021: Vận hành và nghiệm thu hoàn toàn các dây chuyền công nghệ mạ kẽm, sơn GEOMET thân thiện với môi trường, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của thế giới.