Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Kính thưa Quý Khách hàng và các đối tác.

Thay mặt cho toàn thể công nhân viên Công ty cổ phần Plato Viet Nam, tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và sâu sắc đến sự công tác và ủng hộ của quý vị đối với công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Sự tin tưởng của quý vị là động lực để Plato không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển nhằm làm hài lòng Quý Khách hàng và các Đối tác.

Trong suốt quá trình chuyển mình, phát triển những năm vừa qua, Plato đã xây dựng và đạt được những cột mốc đáng kể về cơ sở vật chất, công nghệ, hệ thống và nhân sự. đó chính là cơ sỏ để các sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu Plato đã được khẳng định trên thị trường và nhận được sự thỏa mãn của khách hàng trong bối cảnh ngày càng phát triển của các ngành công nghiệp trong thời đại mới.

Trong lĩnh vực xử lý bề mặt nói riêng và công nghiệp phụ trợ nói chung, Plato luôn học hỏi và cải tiến các công nghệ, lhoong ngừng nâng cao năng suất công việc và chất lượng sản xuất với tinh thần “Hoàn thiện tốt nhất để phục vụ khách hàng”.

Chúng tôi luôn quan niệm con người là yếu tố quan trọng nhất là nguồn lực và chìa khóa tạo nên mọi thành công. Do đó, đội ngũ cán bộ lãnh đạo và công nhân viên tại Plato đều là đảm bảo những người có đức, có tài, được đào tạo trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân và sự phát triển của Công ty.

Công ty chúng tôi luôn đặt mục tiêu là trở thành công ty gia công xử lý bề mặt các sản phẩm công nghiệp tiên tiến hàng đầu, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, được hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước.

Chúng tôi xin chân thành xin chân thành cảm ơn!

Tổng giấm đốc PLATO VIET NAM

Mai Thành Tùng

TẦM NHÌN

Tại Công ty cố phần PLATO, mục tiêu và chính sách của chúng tôi là tập trung nỗ lực đầu tư vào các công nghệ tiên tiến sẽ là tiền đề cho cách mạng hóa các công nghệ bề mặt và các sản phẩm cơ khí.

Tầm nhìn chiến lược của chúng tôi là phát triển công nghệ hoàn thiện bề mặt mới áp dụng cho các sản phẩm cơ khí để tạo ra các sản phẩm hiệu suất cao hơn, độ bền lâu dài hơn với tính khả thi nhiều hơn. Chiến lược của phòng Nghiên cứu & Phát triển của Công ty cổ phần Plato là luôn tìm cách nâng cao chất lượng sản phẩm và khám phá các phương pháp kỹ thuật mới trong thời gian ngắn nhất để đáp ứng tích cực với các nhu cầu và yêu cầu luôn thay đổi của xã hội.

Bên cạnh đó, Plato vẫn luôn hướng tới việc đảm bảo tính chất bền vững, an toàn và giảm đến mức thấp nhất những tác động xấu đến môi trường, kiểm soát chất thải, thúc đẩy các quy trình sản xuất thân thiện với môi trường. Chúng tôi cam kết duy trì hệ thống sản xuất bảo vệ môi trường bằng các công nghệ sản xuất và xử lý tốt nhất hiện có. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty xanh trong sản xuất sản phẩm cơ khí và xử lý bề mặt.